Mặt Bằng Thiết Kế Căn 2 Phòng Ngủ Chung Cư Mê Linh Garden City

 Dự án Nhà ở xã hội Mê Linh Garden City thuộc xã Kim Hoa huyện Mê Linh, Hà Nội. Với nhu cầu nhà ở phục vụ công nhân các khu công nghiệp lân cận, khu công nghiệp Kim Hoa – Mê Linh, khu công nghiệp Quang Minh, nhà máy Toyota, Honda… trên địa bàn huyện Mê Linh, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã thông qua chứng chỉ quy hoạch số 79/CCQH-2007 theo đó thông qua dự án khu nhà ở cho người thu nhâp thấp Phục vụ khu công nghiệp Kim Hoa – Mê Linh. Có thể nói đây là điểm cộng tuyệt đối của dự án đất nền Mê Linh. Hiếm có dự án nào sở hữu vị trí đắc địa tương tự như vậy ở thời điểm hiện tại trên địa bàn huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. …

Mặt Bằng Thiết Kế Căn 2 Phòng Ngủ Chung Cư Mê Linh Garden City

 Chung cư Mê Linh Garden City là gồm 9 tòa tháp căn hộ đầu tiên được ra mắt tại KĐT Kim Hoa, được xây dựng gồm tòa chính CT1- CT2 - CT3  với lối kiến trúc Singapore hiện đại kết hợp tân cổ điển sang trọng, sự tâm huyết và thức thời của chủ đầu tư. Mê Linh Garden City kỳ vọng mang đến chuẩn sống xanh cao cấp, là chốn an cư – tận hưởng đích thực dành cho những cư dân tinh hoa.

òa chung cư Mê Linh Garden City có mặt bằng sàn bố trí 10 căn hộ và 2 thang máy/2 thang bộ/sàn. Chung cư được chia thành 3 block A,B và C riêng biệt, chung khối đế. Tại đây có tổng 3 mẫu thiết kế và 1 loại căn hộ:

  1. Căn hộ 2PN: diện tích từ 62,9 m2
  2. Căn hộ 2PN : diện tích từ 65,87m2
  3. Căn hộ 2PN: diện tích từ 69,84

Tất cả các căn hộ đều được thiết kế khoa học, bố trí hài hòa tối ưu cho công năng sử dụng. Từ mỗi căn hộ tại đây, người dân có thể tận hưởng một tầm view 360 độ đầy màu xanh của khu vực. Đặc biệt, vị trí chung cư gần khu thấp tầng và công viên giúp cho mỗi căn hộ đều có tầm view đẹp.

Thiết Kế Căn 2 Phòng Ngủ Mê Linh Garden City
Mặt Bằng Mê Linh Garden City được thiết kế hiện đại đảm bảo 100% các phòng trong căn hộ đón ánh sáng trực tiếp và gió tự nhiên. Thiết kế 2 phòng ngủ với diện tích từ 69m2